Kekkai Sensen: Ousama no Restaurant no Ousama -  2016 Poster

Kekkai Sensen: Ousama no Restaurant no Ousama

Thể loại , , , ,

Năm 2016

Thời lượng OVA

Lượt xem 251

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kekkai Sensen: Ousama no Restaurant no Ousama:

Phim Kekkai Sensen: Ousama no Restaurant no Ousama vietsub ova Các vấn đề mùa đông 2016 của tạp chí Jump SQ.Crown (ảnh trên), mà sẽ được bán vào ngày 22 tháng 1, đã thông báo rằng manga hành động siêu nhiên Yasuhiro Nightow của Kết giới Sensen (Blood Phong tỏa Battlefront) sẽ nhận được một tập OVA.

Các tập phim, có tiêu đề “Ousama không có nhà hàng không có Ousama,” sẽ được phát hành vào ngày 03 Tháng Sáu 2016, với cuộc Phong toả Blood Kết giới Sensen dẫn cuốn Battlefront Binge Kinh Thánh. Nó thích ứng một câu chuyện từ khối lượng thứ tám của manga. Rie Matsumoto trả về chỉ đạo các tập phim, sẽ rất sôi động bởi studio Bones. Nó có một thời gian chạy khoảng 25 phút.

Về cơ bản, cốt truyện của OVA xoay quanh các băng đảng từ Thiên Bình được mời đến “rất, rất, rất đầu lớp” nhà hàng này do một quan chức quan trọng những người có thể trở thành nhà tài trợ của họ. Được tham gia vào các loại tình hình đó dự kiến từ những kẻ cư xử tốt nhất của họ, tuy nhiên, như bạn có thể xem cho chính mình, nó khá cuộc đấu tranh để hành động một cách thích hợp khi trình bày với thực phẩm blissfully ngon như vậy. Từ thời điểm đó trở đi rất nhiều thứ vui nhộn xảy ra sau đó và thậm chí có một chút hành động, là tốt.
Câu chuyện khá đơn giản một cách trung thực, không có gì ly kỳ hay quá thú vị, nhưng nó vẫn được biết đến khá thú vị.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.