Kekkai Sensen - Blood Blockade Battlefront, Bloodline Battlefront 2015 Poster

Kekkai Sensen - Blood Blockade Battlefront, Bloodline Battlefront

Thể loại , , ,

Năm 2015

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 7,088

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kekkai Sensen:

Phim Kekkai Sensen VietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ là anime đã được chiếu trong tháng 4 năm 2015 rồi, nội dung phim kể về ba năm trước đây, một cửa ngõ giữa Trái Đất và Beyond mở hơn thành phố New York. Trong một đêm khủng khiếp, New York đã bị phá hủy và xây dựng lại, bẫy New York và các sinh vật extradimentional như nhau trong một bong bóng bất khả xâm phạm. Hiện tại ngay bây giờ, New York đã được đặt tên lại NewJerusalem, một nồi nóng chảy huyền bí nơi ma thuật và điên rồ ngự bên cạnhviệc thường, nơi mà mọi hình thức của sâu bọ con người tập hợp để khai thác tài sản otherwordly cho lợi nhuận trần thế. Bây giờ ai đó đang đe dọa vi phạm các bong bóng và phát hành kinh hoàng của New Jerusalem, nhưngsuperagents bí ẩn của Thiên Bình chiến đấu để ngăn chặn sự việc không thể tưởng tượng này ra sao.

Nhóm trường Klaus Von Reinhertz của Thiên Bình. Một người đàn ông lớn, rất mạnh mẽ với mộtunderbite biệt, ông thực sự là rất tốt sáng tác và lịch lãm và trung thực vớimột lỗi, với một ý chí không gì lay chuyển. Thạc sĩ trong trận chiến máuphong cách Brain Grid, mà ông có thể sử dụng để tạo ra các loại vũ khí hình chữ thập lớn và con dấu đi những kẻ thù. Klaus cũng rất thông minh, có thể chơi các trò chơi như phim hoạt hình  “Kekkai Sensen”, sự phức tạp trong đó được biết là người lái xe điên (Klaus mình bắt đầu chảy máu nội bộ sau khi chơi game quá lâu) và là một trò chơi thường chỉ dành riêng cho một loài riêng biệt ở Jerusalem của lôđó đã nghiên cứu nó cho một ngàn năm.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.