Keitai Deka Zenigata Mai - Siêu Nhân Keitai Deka Zenigata Mai 2003 Poster

Keitai Deka Zenigata Mai - Siêu Nhân Keitai Deka Zenigata Mai

Thể loại , , ,

Năm 2003

Thời lượng 11/13 Tập

Lượt xem 2,317

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Keitai Deka Zenigata Mai:

Phim Keitai Deka Zenigata Mai VietSub (13 Tập cuối) Full tiếng việt HD trọn bộ. Nội dung phim Zenigata Mai là một nữ sinh trung học là người detective.Su băng ghế dự bị cha là một sĩ quan cảnh sát cao cấp phân loại cho những gì đối tác của bạn Godai tháng sáu đã buộc phải cho phép cô tham gia vào nghiên cứu, thường nói QUA điện thoại. Tôi cảm thấy trong tình yêu Maki Horikita khi tôi xem TV-show Nhật “Keitai Deka Zenigata Mai”.Bộ phim mở màn là sau đây, cô ấy trông trẻ siêu nhân deka Keitai có nghĩa là một điện thoại di động và Deka có nghĩa là một thám tử.Vì vậy, cô luôn luôn sử dụng điện thoại di động đặc biệt của mình cho việc bắt giữ một người tội phạm.Đó là buồn cười.

Tôi nghĩ rằng điều này TV-show đưa ra sự quyến rũ và khả năng của nữ diễn viên của mình.”Keitai Deka” có nhiều series. Mỗi mùa có một cầu thủ trung tâm khác nhau.Tuy nhiên, mỗi người chơi trung tâm là chị em. Mai là em gái thứ hai cả.Nhiều năm sau, bộ phim này có một bộ phim cuối cùng. Tôi đã rất ấn tượng cảnh nhảy múa Maki Horikita của. Cô ây thật dê thương. Nhìn kìa.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.