Keishichou Nasi Goreng-ka -  2016 Poster

Keishichou Nasi Goreng-ka

Thể loại , ,

Năm 2016

Thời lượng 3/?? Tập

Lượt xem 177

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Keishichou Nasi Goreng-ka:

Phim Keishichou Nasi Goreng-ka Vietsub. Kazahaya Kyoko 25 tuổi được bổ nhiệm đứng đầu một bộ phận điều tra của Sở Cảnh sát Metropolitan Tokyo, được gọi là Goreng Division Nasi. Cô là một người đứng đầu bộ phận độc đáo ai tin rằng toàn bộ cuộc điều tra có thể được thực hiện trong một căn phòng và hoàn toàn bác bỏ “Showa” khái niệm về việc cần thiết. Mặc dù Kyoko thực tế không bao giờ rời khỏi phòng của mình cho một cuộc điều tra, cô có thể giải quyết nhiều trường hợp khó khăn với cái nhìn sâu sắc tuyệt vời của cô và quyền hạn suy mặc dù nóng nảy của mình, lưỡi sắc và tính cách cẩu thả. Sau đó, mọi thứ bắt đầu với sự xuất hiện của trung niên Ishinabe Kanta người cuối cùng đã hoàn thành giấc mơ dài ấp ủ của mình để trở thành một thám tử với công việc của mình để các Goreng Division Nasi sau 25 năm làm việc tại một đồn cảnh sát. Các Ishinabe thể thao đầy nhiệt huyết nhưng ngay cả khi ông chào sức mạnh của mình cho việc để Kyoko, cô cắt anh ta ra. Kyoko tin tất cả mọi thứ có thể được thực hiện trong phòng và bác bỏ idiots máu nóng là không cần thiết. Trường hợp đầu tiên Ishinabe là xác chết của một người đàn ông đã được tìm thấy bao phủ với rong biển trong bồn tắm của một khách sạn tình yêu. Người đầu tiên làm cho việc phát hiện ra là một nhân viên khách sạn người dường như là một ông già kỳ dị trông như một bà già

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.