Kẻ Sát Nhân - The Neighbor 2012 Poster

Kẻ Sát Nhân - The Neighbor

Thể loại

Năm 2012

Thời lượng 109 phút

Lượt xem 5,130

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kẻ Sát Nhân:

Phim kể sát nhân lấy bối cảnh phim với một kẻ sát nhân hàng loạt, một cô gái bị giết và những người hàng xóm bắt đầu nghi ngờ lẫn nhau về tên sát nhân. Những cư dân của khu chung cư Gangsan Mansion đang sống trong nỗi sợ hãi Ke Sat Nhan khi gần đây, cô gái ở phòng 202 đã bị giết, nhiều chứng cứ cho rằng đây là hành vi của một kẻ sát nhân hàng loạt. Trong khi đó, những người hàng xóm bắt đầu nghi ngờ người đàn ông trong khu chung cư, người vừa mua cùng 1 loại vali, giống như tên sát nhân đã mua, và đặt mua bánh pizza cũng tại nơi mà tên sát nhân thường đặt mua. Tên sát nhân bắt đầu gây ra nỗi ám ảnh và sợ hãi đến nhiều người, và họ phải chống trả để bảo vệ nạn nhân tiếp theo.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.