Kazemakase Tsukikage Ran Mặc Gió Cuốn Đi - Carried by the Wind: Tsukikage Ran 2000 Poster

Kazemakase Tsukikage Ran Mặc Gió Cuốn Đi - Carried by the Wind: Tsukikage Ran

Thể loại , ,

Năm 2000

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 118

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kazemakase Tsukikage Ran Mặc Gió Cuốn Đi:

Phim Kazemakase Tsukikage Ran -Mặc Gió Cuốn Đi (13 Tập Cuối) Full trọn bộ HD, nội dung phim là câu chuyện được diễn ra tại Edo hay thời Tokugawa năm (1600-1868) trước ở Nhật Bản, Ran chính là một trong những kiếm sĩ lang thang, cô là một trong số những người có gái có trong người của tố chất samurai có kỹ năng với các katana là chỉ phù hợp với khẩu vị của mình vì lợi ích  rượu gạo ), được sự tham gia của một võ sĩ Trung Quốc tự gọi mình là Lady Meow với tiệt chiêu là Mêu Thiết Quyền. Tsukikage Ran hay giúp đỡ những người khác và yêu thương họ nhưng bạn thân của mình, hai người này sẽ có những chiến phiêu lưu thế nào đây, một nam một nữ liệu có gắng kết được lại với nhau. Đối với cô gái võ sĩ samurai mặc dù vẽ bên ngoài được cho là đồng điệu nhưng bên trong lại chứa đựng được một nội lực bí ẩn mà khó ai có thể làm được, cô đã cứu khá nhiều người mặc dù đó chỉ là sự vô tình thôi, một anime hài và đầy tình cảm thì không mắc mớ gì chúng ta lại bỏ qua mất hoang phí đúng không các bạn. Nào cả nhà cùng xem mặc gió cuốn đi để thấy được sức mạnh cuộc đời đang đưa cô bé này đi đến đâu nha.

Ngoài cái tên chính là Kazemakase Tsukikage Ran thì nó còn có cái tên khác củng không kém phần đáng yêu là Carried by the Wind: Tsukikage Ran vietsub tại kênh animet47, các bạn đừng quên bỏ lỡ nó nhé, hay lắm đó nha kakakaaa./

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.