Kaze Tachinu - Nổi Gió (2013) 2013 Poster

Kaze Tachinu - Nổi Gió (2013)

Thể loại

Năm 2013

Thời lượng Full Movie

Lượt xem 9,934

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kaze Tachinu:


Thông tin bộ phim: Kaze Tachinu / Nổi Gió Chàng trai trẻ tên Jiro Horikoshi với một ước mơ cháy bỏng và đam mê với những chiếc phi cơ. Vào đai học, anh theo ngành kỹ sư với mong muốn thiết kế ra những chiếc máy bay tốt nhất. Khi đang trên đường về Tokyo sau một kỳ nghỉ, anh tình cờ gặp một người con gái tên Nahoko và vú nuôi của cô trên chuyến tàu. Đó cũng chính là lúc trận động đất khủng khiếp ập đến, khiến đoàn tàu hỗn loạn. Anh giúp đưa Nahoko và bà vú bị thương trở về nhà an toàn rồi tiếp tục hành trình của mình.

...Bộ phim xoay quanh cuộc đời Horikoshi Jiro, một kỹ sư thiết kế máy bay người Nhật trong thời kỳ Thế chiến thứ II. Tác phẩm cuối cùng của đạo diễn tài năng Miyazaki Hayao và cũng là bộ phim gần đấy nhất của Studio Ghibli.


Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.