Kaze No Tani No Nausicaa - Nausicaa of the Valley of the Wind, Kaze no Tani no Nausicaa, Warriors of the Wind 1985 Poster

Kaze No Tani No Nausicaa - Nausicaa of the Valley of the Wind, Kaze no Tani no Nausicaa, Warriors of the Wind

Thể loại ,

Năm 1985

Thời lượng 117 Phút

Lượt xem 2,110

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kaze No Tani No Nausicaa:

Phim Kaze No Tani No Nausicaa VietSub Full 117 Phút Tiếng việt HD. Nội dung anime là câu chuyện xảy ra trong một ngàn năm sau khi một cuộc chiến tranh toàn cầu, một vương quốc bên bờ biển gọi là Thung lũng Of The Wind vẫn là một trong số rất ít các khu vực dân cư vẫn còn. Được dẫn dắt bởi các công chúa dũng cảm Nausicaä, người dân của Thung lũng đang tham gia vào một cuộc đấu tranh liên tục với côn trùng mạnh mẽ được gọi ohmu, là người bảo vệ rừng độc hại đang lan tràn khắp trái đất. Nausicaä và các bạn dũng cảm của mình, cùng với những người của thung lũng, phấn đấu để khôi phục lại mối quan hệ giữa con người và trái đất.Dù bằng cách nào, bộ phim Nausicaa là câu chuyện đầu tiên của Miyazaki rằng ông đã viết và đạo diễn. Cũng cần phải lưu ý rằng sau Nausicaa đã được thực hiện, Studio Ghibli được thành lập từ các nhân viên đã tạo ra Nausicaa. Nausicaa of the Valley of the Wind đã không phải là một phim hoạt hình tôi dự kiến sẽ thích.

Khi tôi nhìn chằm chằm vào cái hộp DVD và màn hình chủ của menu DVD, tôi nghĩ Anime Kaze No Tani No Nausicaa trông giống như một con kền kền và rằng điều này sẽ không phải là một phim hoạt hình vui vẻ cả, nhưng, bạn có thể đoán, tôi đã rất sai. Bố tôi và tôi bắt đầu xem loại muộn và chúng tôi đã không nhận ra đó là bao lâu. Bố đã quá mệt mỏi và đi ngủ nửa chừng, nhưng tôi không thể giữ cho mắt khỏi màn hình. STORY: Câu chuyện không giống như bất cứ điều gì mà tôi đã từng thấy trước đây.

Chúng ta đều biết câu chuyện hậu khải huyền thiết trong tương lai xa nơi người đàn ông tử đã gần như bị phá hủy, nhưng bằng cách nào đó trên thế giới này không có gì giống như những người khác tôi đã nhìn thấy. Thay vì mechas và chính phủ các nước tiên tiến, có những loài côn trùng khổng lồ, rừng không thể thở được trong, và các vương quốc với cả hai hiệp sĩ bọc thép và máy bay. Các thiết lập thực sự là kỳ lạ, nhưng rất thú vị, bạn gần như muốn bạn ở đó.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.