Katte Ni Kaizou - Katteni Kaizou 2013 Poster

Katte Ni Kaizou - Katteni Kaizou

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 6/6 Tập

Lượt xem 205

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Katte Ni Kaizou:

Phim Katte Ni Kaizou VietSub (6 tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung anime nói về Katsu Kaizou là một người rất cả tin, học sinh trung học 17 tuổi và một người tin vào khoa học viễn tưởng, người ngoài hành tinh, ma quỷ, UFO, âm mưu, vv Ông nghĩ rằng tất cả mọi thứ đang diễn ra xung quanh anh ta là kết quả của một số loại cốt truyện xa lạ với có trên thế giới. Mỗi câu chuyện là khá nhiều khép kín và hoàn toàn kỳ lạ. Kaizou gia nhập câu lạc bộ khoa học của nhà trường, làm cho những người bạn mới, và kết thúc khi tiếp xúc với tất cả các loại vật lạ như người log, sushi chết người, đi đái lưỡi dao, nhiễm đáng sợ, cuộc xâm lược của robot, bóng ma, búp bê sống, và nhiều hơn nữa!.

 

 

 

 

 

Để cho bạn biết sự thật, mô tả câu chuyện trên trang web này chỉ đúng cho hai tập phim Katte Ni Kaizou đầu tiên. Toàn bộ ý tưởng về một cậu bé cả tin với ảo tưởng là không thực sự được thực hiện trong suốt phần còn lại của loạt bài này. Tuy nhiên, nó không làm giảm từ cách vô lý anime này là. Đối với những gì chương trình này là, nó đã thành công trong việc vui nhộn. Nó độc đáo, kỳ quặc, và anime Katte Ni Kaizou kỳ lạ nhất mà tôi từng thấy. Rất thú vị nếu bạn muốn cười hoặc nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó khác nhau.
Tôi có xem một phần tiếp theo của ss2 phải chăng.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.