Katekyo Hitman Reborn OVA - Katekyo Hitman Reborn! Special 2010 Poster

Katekyo Hitman Reborn OVA - Katekyo Hitman Reborn! Special

Thể loại , ,

Năm 2010

Thời lượng OVA

Lượt xem 399

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Katekyo Hitman Reborn OVA:

Phim Katekyo Hitman Reborn Ova Bản Đặc biệt VietSub Full. Đây là bản một câu chuyện bên lề của anime với các yếu tố hài hước để nó Story: Reborn kế hoạch chuyến đi này để đi khắp Nhật Bản nhưng tất nhiên điều này không được sẽ là một chuyến đi bình thường không có tất cả mọi người liên quan đến nó (tôi không sẽ làm hỏng nó), nhưng nó sẽ là khá buồn cười.Nghệ thuật là khá tốt nó không khác gì các phim hoạt hình có thể tốt hơn một chút đối với hầu hết các phần của nó là tốt nhân vật: Không có gì để nói về nó là nhân vật tương tự trong anime trừ khi bạn không xem phim hoạt hình nên đi chết tiệt xem nó.

Nhìn chung: Đó là một câu chuyện mặt tốt và nó sẽ làm cho bạn cười khó khăn như vậy trên tsuna và đặc biệt khi họ đi đến nhà tắm oh người đàn ông và khi có những hình ảnh, do đó bạn nên xem nó nếu bạn muốn một cái gì đó ánh sáng tận tình mà làm cho bạn cười đến cho tôi tôi thích nó rất nhiều vì vậy cho tôi cho nó tháng điểm 8 trên 10 về anime Katekyo Hitman Reborn OVA 2 hay này.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.