Karneval -  2013 Poster

Karneval

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 231

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Karneval:

Phim Karneval VietSub (13 Tập Cuối) Trọn bộ Full HD. Nội dung phim kể về anh chàng Nai đang trên tìm ra người yêu, tức là cô nàng sẽ có ý nghĩa quang trọng nhất trong cuộc đời của anh, chẳng một dáng mặt nhớ hay vóc dáng thế nào, ấn tượng cuối cùng trong tâm trí của anh chính là chiếc vòng đeo tay của cô bé, còn anh chàng Gareki là kẻ chuyên trôm cắp và móc túi kiếm sống qua ngày, với tài danh của anh nếu bị bắt thì củng sẽ chắc chắn bị vài chục năm tù như chơi. Một ngày đẹp trời hai con người này gặp nhau, sau đó cả hai bắt đầu thương lượng với nhau vào một dinh thự kỳ lạ thăm quan, nhưng bản tính của anh chàng GAraki thì biết rồi, sau đó cả hai bắt đầu bị truy nã và chạy trốn, sau đó Nai và Gareki cả hai đã gặp được “Circus”một tổ chức bí mật bảo vệ trái đất.

Phim Hoạt Hình Karneval trọn bộ, Phim Karneval tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-tập cuối. Phim Karneval vietsub, Karneval thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
Tags:

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.