Karen Senki -  2014 Poster

Karen Senki

Thể loại ,

Năm 2014

Thời lượng 2/11 Tập

Lượt xem 272

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Karen Senki:

Phim Karen Senki VietSub (11 tập cuối) full hd tiếng việt trọn bộ Trong hậu quả hậu khải huyền của một cuộc chiến tranh giữa các máy và người sáng tạo của họ, máy cai trị trong khi con người tồn tại trong tình trạng nô lệ. nhân vật danh nghia Karen dẫn Kháng Tổ 11, một nhóm chiết trung của con người người tự thấy mình chiến đấu cho cuộc sống của họ như họ đang bị săn đuổi bởi các robot trong mỗi tập phim. Đây có phải là kết thúc của nhân loại? Họ chiến đấu một trận chiến mất?

Qua Karen, chúng tôi đi sâu vào một cuộc đấu tranh giữa đúng và sai, giữa sự thờ ơ và tình yêu là khám phá một số trong những câu hỏi sâu sắc nhất về nhân loại. sự khác biệt giữa một máy suy nghĩ và một con người là gì? một linh hồn là gì?

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.