Kare Baka: Wagahai no Kare wa Baka de R -  2016 Poster

Kare Baka: Wagahai no Kare wa Baka de R

Thể loại , ,

Năm 2016

Thời lượng 6/?? Tập

Lượt xem 248

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Kare Baka: Wagahai no Kare wa Baka de R:

Phim Kare Baka: Wagahai no Kare wa Baka de R VietSub (8 Tập Cuối) trọn bộ full hd tiếng việt anime mới bởi Bamboo Blade tác giả Masahiro Totsuka và BB deformer spin-off tranh minh họa Saki Azumi đã được dự kiến sẽ nhận được một anime. The Young Animal Densi phim hài lãng mạn gag loạt sau một người phụ nữ trẻ tuổi và bạn trai của cô, những người không có giá trị ngoài xuất hiện đẹp trai của mình.

Chương đầu tiên của Masahiro Totsuka và Kare Baka Saki Adumi của: Wagahai không Kare wa Baka de R (ngốc Boyfriend ~ Bạn trai tôi là một ngốc) manga tiết lộ hôm thứ Sáu rằng một dự án phim hoạt hình đã được bật đèn xanh.
Các trung tâm manga gag phim hài tình yêu xung quanh một cô gái tên là Akomi và bạn trai của cô Ponta Ninomiya. Ninomiya là một thằng ngốc lớn những người không có phẩm chất cứu chuộc ngoài việc là thực sự đẹp trai. Bộ truyện sau cuộc sống hàng ngày của hai vợ chồng.

Adumi và Totsuka trước đây đăng manga dưới tiêu đề Wagahai không Kare wa Baka de Aru (Bạn trai của tôi là một ngốc) trong Hakusensha thường xuyên được xuất bản trên tạp chí Young Animal đảo bắt đầu từ tháng Mười năm 2013. Hakusensha đồng thời xuất bản bộ truyện tranh trên tạp chí Young Animal web Densi. Hakusensha phát hành khối lượng biên soạn thứ hai trong tháng 7 năm 2014.

Totsuka đã viết gốc Bamboo Blade manga với Aguri Igarashi, và cả hai Totsuka và Adumi cùng làm việc trong 12 manga spinoff Bamboo Blade B, mặc dù Adumi sau đó đã được ghi nhận là một phần của nhóm Studio Neko. Hai kết thúc Bamboo Blade B vào năm 2013. Bộ truyện tranh Bamboo Blade gốc lấy cảm hứng từ một loạt anime truyền hình trong năm 2007-2008.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.