Kara no Kyoukai: Mirai Fukuin -  2013 Poster

Kara no Kyoukai: Mirai Fukuin

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 90 Phút

Lượt xem 209

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kara no Kyoukai: Mirai Fukuin:

Phim Kara no Kyoukai: Mirai Fukuin VietSub Full tiếng việt HD. Câu chuyện nói về Thiên Chúa với hai câu chuyện phần, kara không kyoukai mirai fukuin cho khả năng siêu nhiên về s để xem và dự đoán tương lai, phần 1 là Mobius rung một câu chuyện về một cô gái có thể nhìn thấy tương lai, câu chuyện này đã xảy ra giữa Kara no kyoukai 3: Tsūkaku Zanryū (July) và Kara no kyoukai 1: fukei Fukan (tháng Chín) và xảy ra ở August 1998.The câu chuyện là kinda một chút chậm, nó về Shizune Seo người có thể nhìn thấy tương lai bỗng Kokutou sau khi chứng kiến một tai nạn trong tương lai và cố gắng để ngăn chặn nó và đáp ứng Kakutou để giúp đỡ cô ấy, ít hành động trong phần này chỉ nói về sức mạnh cô gái.

Tuy nhiên anime mới này tại cùng một phần Shiki chương trình của nó đã là mục tiêu để giết bởi một kẻ đánh bom có thể thấy được và dự đoán tương lai với anh ngay mắt, tốc độ cho Shiki câu chuyện là kinda nhanh một chút, một số trường đã được kinda nhầm lẫn của mình giống như hai tầng với thời gian khác nhau và ngày nhưng vẫn ở trong cùng tháng và năm kết hợp với nhau để trở thành một câu chuyện hoàn chỉnh

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.