Kantai Collection: KanColle - Kantai Collection 2015 Poster

Kantai Collection: KanColle - Kantai Collection

Thể loại ,

Năm 2015

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 240

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kantai Collection: KanColle:

Phim Kantai Collection: KanColle VietSub /2015 (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim nói về trang web chính thức của anime vạch ra những câu chuyện , được thiết lập trong một thế giới mà nhân loại đã mất quyền kiểm soát các vùng biển. Các mối đe dọa mà đã thực hiện trên các vùng biển là ” đội tàu biển sâu. ” Những người duy nhất có thể chống lại mối đe dọa này là Kan – Musume ( nghĩa đen , cô gái tàu chiến ) , cô gái sở hữu tinh thần của các tàu hải quân từ ngày đi theo .Các cơ sở cho các hạm đội dàn trận chống lại ” hạm đội biển sâu” là Chinjufu . Có , nhiều khác nhau Kan – Musume đã tụ tập để sống cùng nhau và làm việc chăm chỉ hàng ngày trong đào tạo và các vấn đề khác . Một ngày nọ , một Kan – Musume đến tại Chinjufu.

Cô là một lớp học đặc biệt của tàu khu trục . Tên cô ấy là Fubuki . ” Tôi là Fubuki ! Rất vui được gặp bạn ! ” Câu chuyện của Fubuki – cũng như câu chuyện của Kan – Musume – bắt đầu ngay bây giờ.Sẽ có một buổi chiếu preview của anime vào ngày 27 tháng 12 tại Shinjuku Piccadilly sân khấu của Tokyo với các diễn viên . Thêm vào đó, khoảng 30 rạp trên toàn Nhật Bản sẽ tổ Viewings sống cao cấp của sự kiện này cùng một lúc.  Đón xem Kantai Collection Kai VietSub nhanh nhất tại kênh animet47.net nhé các bạn.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.