Kanojo to no Tadashii Asobikata -  2007 Poster

Kanojo to no Tadashii Asobikata

Thể loại

Năm 2007

Thời lượng Movie

Lượt xem 189

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kanojo to no Tadashii Asobikata:

Kể từ thời điểm đó họ đã ít, Fujiki và Himura đã được chơi một trò chơi trong đó Himura là công chúa của một quốc gia xa và Fujiki là đầy tớ của cô thề sẽ làm cô ấy mỗi đấu thầu. Một trong những quy tắc cho trò chơi này là họ sẽ dừng lại khi một người nào đó, bất cứ ai, phát hiện ra … và do đó, trong khi ở phía trước của bất cứ ai mà biết đó, hai giả vờ như thể họ không biết nhau cả. Bây giờ, tuy nhiên, nó có vẻ như là nếu một người nào đó có thể đã phát hiện ra …. và Fujiki là không chắc chắn làm thế nào anh ta muốn để phản ứng. Anh ấy mệt mỏi, vui chơi … nhưng anh không muốn mất Himura hoàn toàn? Những gì cô ấy thực sự nghĩ về anh ta?

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.