Kanamemo -  2009 Poster

Kanamemo

Thể loại , ,

Năm 2009

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 257

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kanamemo:

Phim Kanamemo VietSub (13 tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về cô nàng Nakamachi Kana là một nữ sinh trung học cơ sở. Bà ngoại qua đời và cô đã bỏ lại một mình. Cô tìm thấy một trạm tàu ​​sân tờ báo và bắt đầu làm việc như một nhà cung cấp dịch live-in. Phòng của cô có một cái lỗ trên tường. Lao động nữ khác sống bên cạnh đến trong thông qua các lỗ và bắt đầu một hội hè hoang dã. Với một câu chuyện khởi rất đơn giản của một cô gái run-đi (bà ngoại qua đời, nhân vật chạy đi tìm nhà mới ở trung tâm báo này, bắt đầu cuộc sống mới mẻ với bạn bè mới và ngây ngất hơn cô, để lại đằng sau cuộc sống cũ của mình, mặc dù không hoàn toàn ) và một hậu quả mà thậm chí không trông giống như một âm mưu, có nhiều giá trị để đánh giá âm mưu này là có giá để Lucky Star hay thậm chí nói một tủ lạnh để làm cà ri ngay lập tức ra khỏi không khí mỏng.

Các soundtrack, là như bây giờ, một số lượng không xác định với tôi. Tôi đã không có một cơ hội để lắng nghe đúng với nó. Hầu hết các lần, tôi không nhận được để lắng nghe nó đúng cách (như tôi đã làm với Toradora !, trong đó có một bộ phim hoạt hình Kanamemo thật sự tuyệt vời Tôi vẫn nghe ngày nay), trừ khi đó là một cách nào đó rất hấp dẫn hoặc BGM được làm to hơn nhiều so với các seiyuu nói (ví dụ như Honey & Clover và CLANNAD soundtrack của tôi chú ý trong chứ không phải 10 phút) vì vậy tôi không cho là bản thân mình quá xứng đáng để kiểm tra trên đó chưa.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.