Kamisama no Inai Nichiyoubi Special - Kamisama no Inai Nichiyoubi Ss2 2012 Poster

Kamisama no Inai Nichiyoubi Special - Kamisama no Inai Nichiyoubi Ss2

Thể loại , ,

Năm 2012

Thời lượng 1 EP/?? Tập

Lượt xem 392

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Kamisama no Inai Nichiyoubi Special:

Phim Kamisama no Inai Nichiyoubi Special VietSub Full tiếng việt. Đây chính là tập 13 của Kamisama không Inai Nichiyoubi , bao gồm trong khối lượng Blu-ray / DVD cuối cùng của loạt bài này. episode thưởng này được chia làm ba phần. Trong phần đầu tiên, diễn ra trước khi nhân vật đạt đến Ostia, Ai và những người khác truy cập vào một suối nước nóng.Trong phần thứ hai, Alice nhớ lại những lần ông đã giết chết bạn cùng lớp của mình và anh gặp Hampnie Hambart, và một trận chiến đảm bảo. Trong phần thứ ba và cuối cùng, giấc mơ của Hampnie khi ông lần đầu tiên gặp Hana, và sau đó ông được đánh thức.

 

 

 

Còn đây là bản anime Kamisama no Inai Nichiyoubi đầu tiên bạn nào chưa xem thì xem nhé, hay lắm đó nha hihi. Chúc cả nhà xem phim vui vẽ và hạnh phúc nhé/.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.