Kamisama Minarai: Himitsu no Cocotama -  2015 Poster

Kamisama Minarai: Himitsu no Cocotama

Thể loại , ,

Năm 2015

Thời lượng 1/?? Tập

Lượt xem 1,988

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Kamisama Minarai: Himitsu no Cocotama:

Phim Kamisama Minarai: Himitsu no Cocotama VietSub (12 Tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung anime kể về Cocotama là vị thần nhỏ bé sinh ra từ những suy nghĩ và cảm xúc của đối tượng mà người sử dụng với việc chăm sóc tuyệt vời. Thực tế là Cocotama mặc một phần của quả trứng nở ra như đồ lót là bằng chứng cho thấy họ vẫn là người học việc. Các Cocotama sử dụng một phép thuật huyền bí, và họ đào tạo khó có thể được sử dụng cho con người và trở thành vị thần đầy đủ. Họ sống bên trong ngôi nhà của con người và lén lút di chuyển xung quanh để giúp con người tìm thấy những điều họ đã bị mất, mặc dù họ làm cho nhiều lỗi lầm.

Các trang web giải thích rằng “Cocotama” là vị thần nhỏ bé sinh ra từ những suy nghĩ và cảm xúc của đối tượng mà người sử dụng với việc chăm sóc tuyệt vời. Thực tế là Cocotama mặc một phần của quả trứng nở ra như đồ lót là bằng chứng cho thấy họ vẫn là người học việc. Các Cocotama sử dụng một phép thuật huyền bí, và họ đào tạo khó có thể được sử dụng cho con người và trở thành vị thần đầy đủ. Họ sống bên trong ngôi nhà của con người và lén lút di chuyển xung quanh để giúp con người tìm thấy những điều họ đã bị mất, mặc dù họ làm cho nhiều sai lầm.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.