Kamisama Kazoku -  2013 Poster

Kamisama Kazoku

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 99

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kamisama Kazoku:

Phim Kamisama Kazoku VietSub (13 Tập Cuối) Ful trọn bộ HD. Nội dung phim Samatarou không chỉ là một cậu bé trung học trung bình, sự thật là anh ta là con trai của một vị thần   mẹ là một nữ thần và em gái của mình là ứng cử viên để trở thành nữ thần. Họ đang sống trong thế giới con người, bởi vì họ muốn con trai mình tìm hiểu về phong tục của con người và những thói quen của những sinh vật mà họ đang bảo vệ   do đó theo cách này Samatarou sẽ trở thành một vị thần tốt hơn. Tenko là một thiên thần được giao trông nom Samatarou. Cô được sinh ra trong cùng một ngày, cùng một năm như Samatarou và đã là bạn thân từ bao giờ. Cuộc sống có vẻ bình thường nhưng mọi thứ bắt đầu thay đổi với sự xuất hiện của một học sinh chuyển trường tên là Kumiko. Samatarou té ngã trong tình yêu cùng giống như bối cảnh Kamisama Hajimemashita khi anh và cô ấy và từ bây giờ, mọi chuyện sẽ khác nhiều hơn cho anh ta. Quyết định của anh làm cho mùa thu của mình trong tình yêu với anh ta mà không sử dụng quyền hạn của mình sẽ đưa anh ta gặp rắc rối.

Phim Hoạt Hình Kamisama Kazoku trọn bộ, Phim Kamisama Kazoku tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-tập cuối. Truyện Kamisama Kazoku vietsub, Kamisama Kazoku thuyết minh. Kamisama Kazoku vnsharing. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.