Kamisama Hajimemashita OVA - Kamisama Kiss OVA 2013 Poster

Kamisama Hajimemashita OVA - Kamisama Kiss OVA

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 1 OVA

Lượt xem 9,142

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kamisama Hajimemashita OVA:

Phim Kamisama Hajimemashita OVA VietSub Full tiếng việt trọn bộ HD.Nội dung anime của 2 tập OVA kèm với khối lượng lần thứ 16 của manga Một trong những tập phim có được dựa trên câu chuyện từ khối lượng 15, trong khi người kia chứa một câu chuyện nguyên bản hoàn toàn mới.Trong gói này bao gồm hai OVA chúng ta có thể nhìn thấy các nhân vật yêu quý của chúng tôi Nanami, Tomoe, và tất nhiên em bé đáng yêu Mizuki . Đáng buồn thay, các OVA dễ dàng có thể bị sa thải như quát. Chúng tôi có Nanami điển hình người hơn nghĩ điều gì đó, và cố gắng để gây ấn tượng với một Tomoe người không bao giờ cần được ấn tượng. Cô cố gắng để khẳng định sự độc lập của mình, và cuối cùng kết thúc lên làm một kẻ ngốc trong việc thử.

Tuy nhiên dường như Kamisama Hajimemashita SS2 có nhiều sự tốt đẹp để xem như thế nào Tomoe Nanami x mối quan hệ đã hơi thay đổi vào một gần hơn một nơi của Tomoe cởi mở hơn. Trên một lưu ý kết thúc, âm nhạc được hạnh phúc, từ đầu đến cuối. Những cảnh nhỏ nơi mọi thứ trở nên yên tĩnh và tất cả các bạn nghe được là một giai điệu đẹp sẽ không bao giờ có được tuổi. Kết thúc của OVA dường như để lại một chút bí ẩn, mặc dù có lẽ ám chỉ về phía một cái gì đó nhiều hơn trong tương lai. Tôi muốn đề nghị cho một chiếc đồng hồ này nếu bạn thích anime gốc, nó sẽ không làm bất kỳ tác hại.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.