Kamisama Hajimemashita: Kako-hen -  2016 Poster

Kamisama Hajimemashita: Kako-hen

Thể loại , , , ,

Năm 2016

Thời lượng 4/4 Tập

Lượt xem 273

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kamisama Hajimemashita: Kako-hen:

Phim Kamisama Hajimemashita: Kako-hen VietSub (4 tập cuối ova) full hd tiếng việt trọn bộ dựa trên “hồ quang quá khứ” của series, mà kéo dài 14 thông qua khối lượng lần thứ 17 của manga.

Câu chuyện 9 / 10- Tại thời điểm viết bài này, chỉ có người đầu tiên của 4 OVA đã được phát hành. Giống như tôi đã nói trước đây, tôi đã đọc manga, và tôi thực sự yêu thích những câu chuyện. Tôi nghĩ rằng phiên bản hoạt hình này sẽ làm tốt công việc của nhịp, nếu một trong những đầu tiên là bất cứ điều gì để căn cứ phán đoán của tôi về. Không thể chờ đợi để biết thêm!

Nghệ thuật 7 / 10- Tôi cảm thấy giống như nghệ thuật là không sắc nét như các chương trình thực tế, nhưng khi bạn nghĩ về cách thức này là một OVA, tôi đoán đó là okay. Một số bộ phận của nghệ thuật không nhìn tuyệt vời, giống như dấu lời nguyền Tomoe của (kết cấu mà là quá xấu xí). Bạn có thể nói rằng các họa sĩ đã không thực sự thêm rằng có rất nhiều phong trào thực tế vào các hình ảnh động. Tuy nhiên, nghệ thuật là trên trung bình cho chắc chắn, và không đi ra khỏi mô hình hoặc bất cứ điều gì.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.