Kamisama Hajimemashita -  2012 Poster

Kamisama Hajimemashita

Thể loại ,

Năm 2012

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 140

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kamisama Hajimemashita:

Nội dung phim Chuyện kể về một nữ sinh đang khổ sở vì người cha cờ bạc thì vô tình gặp được một anh thần đẹp trai rồi…Nanami Kuwahara là một mình và vô gia cư sau khi cha cô bỏ qua thị trấn để trốn nợ cờ bạc của ông và đòi nợ đá cô ra khỏi căn hộ của cô. Vì vậy, khi một người đàn ông cô ấy chỉ cần lưu lại từ một con chó mang cô về nhà mình, cô nhảy tại cơ hội. Nhưng nó chỉ ra rằng vị trí của mình là một ngôi đền, và Nanami đã vô tình tiếp quản công việc của mình như là một vị thần quản gia! Nanami có tất cả các trách nhiệm mới kinda cô không hiểu, cô ấy không nhận thức được mối nguy hiểm từ Hajimemashita, và cáu kỉnh cũ quen thuộc… những người thực sự khá nóng. Một DarkTeal mới chính thức để làm gì?

Phim Hoạt Hình Kamisama Hajimemashita trọn bộ, Phim Kamisama Hajimemashita tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13 -tập cuối. Truyện Kamisama Hajimemashita vietsub, Kamisama Hajimemashita thuyết minh. Kamisama Hajimemashita vnsharing. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Tích cực ngạc nhiên bằng việc mở vừa ý và kết thúc âm nhạc, tôi phải thừa nhận anime đã thực sự cuốn hút tôi. Ngay từ đầu bạn bị kéo vào nó và hát theo một … một một một … kamisama …

Cốt truyện có tất cả: hình ảnh động tuyệt đẹp, câu chuyện thú vị, thế giới tâm linh của youkai, vị thần, miếu, thế giới hiện tại và cuộc sống trường học cũng như các nhân vật khác nhau đẹp trai nam. Mọi thứ đều hoàn hảo kết hợp và do đó lãng mạn tuyệt vời và hài đã được tạo ra.

Nanami có thể gọi mình là siêu may mắn xem xét cuộc sống của cô trước khi gặp Mikage. Bây giờ, đối xử như một nữ thần (mà cô đã trở thành), đầu bếp quen thuộc của mình, dọn dẹp, làm cho các cuộc hẹn, có cách cư xử tốt, chăm sóc về rất nhiều thứ và cực kỳ đẹp trai và mạnh mẽ – làm thế nào để không rơi vào tình yêu?

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.