Kamikaze Kaitou Jeanne - Phantom Thief Jeanne 2013 Poster

Kamikaze Kaitou Jeanne - Phantom Thief Jeanne

Thể loại , , , ,

Năm 2013

Thời lượng 7/44 Tập

Lượt xem 2,622

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Kamikaze Kaitou Jeanne:

Phim Kamikaze Kaitou Jeanne VietSub (44 Tập cuối) Full tiếng việt HD trọn bộ. Nội dung phim anime nói về cô nàng Kusakabe Maron thực sự là hóa thân của Jeanne d ‘Arc. Với sự giúp đỡ của các thiên thần, Fin Cá, Maron hoạt động như kẻ trộm Jeanne vào ban đêm để đóng dấu quỷ mà cư trú trong tác phẩm nghệ thuật, săn khi những trái tim yếu đuối của các chủ sở hữu. Cô được thương hiệu như một tên trộm do thực tế rằng các tác phẩm nghệ thuật biến mất sau khi cô là con dấu của quỷ. Một ngày nọ, một người hàng xóm mới xuất hiện Kaitou Jeanne và bạn cùng lớp, cũng như một đối thủ trong công việc của cô đêm, kẻ trộm Sinbad. Cùng với người bạn tốt nhất của chính cô là con gái của thám tử, ra chụp cô và sự xuất hiện của các đối thủ mới của cô, công việc của Maron là bất cứ điều gì nhưng dễ dàng.

Có những điểm tốt và điểm xấu cho cả anime và manga, tôi khuyên bạn nên xem cả. Bộ truyện tranh Kamikaze Kaitou Jeanne có một kết thúc tốt hơn, mặc dù anime đã có một kết thúc có hậu (i có nghĩa là nó, bạn không phải là mới với phim hoạt hình bạn khá nhiều biết tất cả các loại này của anime dẫn đến kết thúc có hậu) nhưng kết thúc manga là như ngay cả hạnh phúc hay một cái gì đó nhiều hơn.

Nếu bạn xem cả hai, bạn sẽ nhận được một cốt truyện rất chi tiết cho từng nhân vật chính. Nghệ thuật là hoàn hảo. nó là như vậy shoujo-ish, chính xác của nó cho con gái. Bây giờ tôi sẽ nói rằng manga thực sự có nghệ thuật tốt hơn so với các phim hoạt hình nhưng … anime ‘chuyển đổi là tuyệt vời. vì vậy anime này được tiêu đề hay ‘kamikaze kaitou jeanne “, và bạn có thể kinda đoán rằng nó có somethings để làm với theives. Các nhân vật chính thực sự trải qua một biến đổi, mà liên quan đến đèn hào nhoáng và rất nhiều biến và các công cụ.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.