Kamichu! - The Goddess is a Middle School Student 2013 Poster

Kamichu! - The Goddess is a Middle School Student

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 215

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kamichu!:

Phim Kamichu! VietSub (12 Tập Cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung anime kể về cô bé Yurie Hitotsubashi chỉ là một học sinh trung học trung bình sống ở thành phố Onomichi trên biển nội địa của Nhật Bản trong thời gian dễ dãi của những năm 1980. Cô đã trải qua những ngày của mình lo lắng về kỳ thi và cố gắng để có được Kenji, cậu bé tránh khỏi thất bại cô ấy thích, chú ý đến cô. Sau đó, trong bữa ăn trưa một ngày, cô đột nhiên tuyên bố với bạn bè của cô Mitsue rằng đêm trước khi cô đã trở thành một nữ thần. Bạn cùng lớp của họ Matsuri nhanh chóng chốt vào mới phát hiện thiên tính của Yurie như một cách để thúc đẩy phá sản Shinto thờ của gia đình cô.Điều gì làm cho Kamichu đặc biệt là cách nó sử dụng tiền đề của nó thể hiện Yurie phát triển như một con người. Yurie không biết gì về việc bị một vị thần, và là khá tránh khỏi thất bại trong vấn đề con người là tốt. Thay vì chỉ sử dụng điều này như một bàn đạp cho gags, chương trình đẩy Yurie vào tình huống mà trong đó cô đã có hành động và đưa ra quyết định, và do đó học hỏi và phát triển.

Cô hy vọng rằng việc thay thế thần địa phương không may của họ, Yashima-sama, với Yurie sẽ làm cho ngôi đền phổ biến hơn (và có lợi nhuận). Bây giờ, với Matsuri là quản lý của cô, Yurie có ban điều ước, chữa nguyền rủa, gặp người ngoài hành tinh, và tham gia các công ước thần. Tất cả trong khi đi học và làm việc-up can đảm để thú nhận với Kenji. Các DVD / BD hộp set bao gồm các Kamichu! Đặc biệt tập.

Các thế giới tưởng tượng rằng Kamichu sinh sống quan hệ vào điều này, với kinh nghiệm Yurie của việc có một sự quyến rũ kì quái với họ, cho dù nó được tăng lên tinh thần của một con tàu bị chìm hoặc tham dự một hội nghị thượng đế, họ là thú vị để xem. Một điều lớn Kamichu đã đi cho nó là diễn viên đáng yêu của dàn diễn viên Kamichu của các nhân vật. Đầu tiên và quan trọng nhất là hai người bạn của Yurie, Matsuri và Mitsue. Hai là cực đối với Matsuri là thẳng thắn và lôi cuốn; trong khi Mitsue là dè dặt hơn và hoài nghi. Các chỉ trái phiếu chung giữa họ là tình bạn của họ với Yurie, mà làm cho một số động thú vị và vui vẻ giữa ba.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.