Kamichama Karin -  2007 Poster

Kamichama Karin

Thể loại , , ,

Năm 2007

Thời lượng 26/?? Tập

Lượt xem 462

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Kamichama Karin:

Nội dung phim kể về cô nàng Karin Hanazono là một đứa trẻ mồ côi, sống với người thân của mình. Cuộc sống của cô chưa bao giờ được dễ dàng, các nghiên cứu của mình là không tốt, cô không phải là tốt nhất trong thể thao và kỹ thuật cô là đau khổ. Còn lại với chỉ một chiếc nhẫn như một vật lưu niệm từ người mẹ đã khuất của mình, cô đột nhiên cảm thấy cuộc sống của cô đã thay đổi, như cô đã khóc thương con mèo cưng của mình, Shii-chan. Vào đêm đó cô đã gặp một chàng trai lạ, Kazune Kujyou. Sau sự kiện đó, cô trải nghiệm một vài tỷ lệ mắc bí ẩn đó dẫn cô sớm tìm ra rằng cô ấy là một chút nữ thần. Tìm người khác như cô sớm đặt ra để hiểu bản thân mình tốt hơn là sức mạnh huyền bí của mình phát triển và trở nên cô bị vây quanh bởi các đối thủ.

Một hoàn toàn tuyệt vời và anime lãng mạn, nhưng hài hước và cường độ cao cùng một lúc. Bạn thực sự không thể bỏ lỡ nó. Câu chuyện bắt sự chú ý của bạn và thu hút bạn từ tập đầu tiên đến cuối cùng. Thành thật mà nói, những câu chuyện rất nghiêm trọng tại một số điểm, nhưng đó là một trong những lý do tại sao nó rất nổi bật. Tôi muốn nói những điều thú vị nhất về Kamichama Karin là sự nhầm lẫn và những điều đó làm cho bạn tự hỏi, “Whats đang xảy ra ngay bây giờ? Tôi không hiểu gì cả” Nó khiến bạn chết lặng cho một số bộ phận, nhưng toán học đằng sau nó chỉ đơn giản là tuyệt vời. Anime này cũng bao gồm không chỉ dễ thương, nhưng đôi khi một bầu không khí rất căng thẳng và tại một số lần có thể rất ngẫu nhiên và hài hước.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.