Kami nomi zo Shiru Sekai OVA - Kami nomi zo Shiru Sekai: Tenri-hen 2013 Poster

Kami nomi zo Shiru Sekai OVA - Kami nomi zo Shiru Sekai: Tenri-hen

Thể loại , , , ,

Năm 2013

Thời lượng 2/2 Tập

Lượt xem 280

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kami nomi zo Shiru Sekai OVA:

Phim Kami nomi zo Shiru Sekai OVA VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung câu chuyện giờ đây đã đến kỳ nghỉ hè và Keima dự định dành tất cả thời gian của mình vào các trò chơi video. Một người quen cũ, cô gái nhút nhát Tenri, trở lại vào khu phố – và dường như có một linh hồn bị mất bên trong của cô. Đó là vào Keima và Elysia để làm sáng tỏ những bí mật của trái tim cô.Trong thực tế, cuộc sống mới của bạn sẽ không được như vậy một lần nữa đặc biệt là khi người bạn thời thơ ấu của bạn xuất hiện và bắt đầu giải thích mọi thứ theo những cách kỳ lạ. Oh, nhưng đó không phải là tất cả khi cô dường như có một nhân cách khác. Nói về đôi rắc rối. Có, nó chắc chắn sẽ rất bận rộn quanh năm này cho một số nghiện game thủ chuyên nghiệp. Câu chuyện dù có 2 tập phim sau khi kết thúc Kami nomi zo Shiru Sekai ss3 nhưng củng đủ làm cho khán giả yêu thích.

Tên của ông là Keima và mùa hè này, ước mơ của một kỳ nghỉ thư giãn có thể đi thẳng xuống địa ngục. Kami Nomi zo Shiru Sekai: Tenri-hen (còn được gọi là The World God Only Knows: Tenri Arc) là hai OVA kèm với 19 và khối lượng 20 của manga. Đối với các bạn độc giả manga cực đoan, nó được dựa trên Tenri Ayukawa (trao danh hiệu), một cô gái với hai mặt của chính mình – một trong số họ là nhút nhát và dè dặt, trong khi người kia là … tốt, hoàn toàn trái ngược với điều đó. Mặc dù ngắn, hai tập phim này chụp một cách tốt đẹp của câu chuyện kể trong vòng chưa đầy một khoảng thời gian 1 giờ. 2 OVA tập kết nối với nhau theo một cách tương tự như một vòng cung nhỏ tập trung vào sự bắt đầu của tấm poster quảng cáo, Tenri.Kaori Nazuka (Spice and Wolf, To Love Ru Darkness, Tears True) đóng giọng nói của cô diễn xuất khá tốt khi cô được biết đến với vai nhân vật với tính cách nhút nhát hoặc dành riêng.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.