Kamen Rider X Kamen Rider Wizard & Fourze: Movie War Ultimatum -  2012 Poster

Kamen Rider X Kamen Rider Wizard & Fourze: Movie War Ultimatum

Thể loại ,

Năm 2012

Thời lượng 94 Phút

Lượt xem 314

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kamen Rider X Kamen Rider Wizard & Fourze: Movie War Ultimatum:

Phim Kamen Rider X Kamen Rider Wizard & Fourze: Movie War Ultimatum VietSub Full HD. Nội dung phim Cũng giống như hai bộ phim Movie War đầu tiên, Movie War Ultimatum được chia thành ba phần. Phần đầu tiên là Kamen Rider Fourze ‘ nơi s năm năm sau khi các sự kiện của bộ truyện. Gentaro bây giờ là một giáo viên tại Amanogawa cao cũng như Space Kamen Rider Club ‘s cố vấn học thuật mới, Yuki trở thành một phi hành gia, Kengo làm việc như là một nhà khoa học tại Đại học Kyoto như ông cha , Miu trở thành một mô hình, Shun trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, JK làm việc cho một tạp chí, Tomoko là một tiểu thuyết gia, và Ryusei trở thành một đại lý của Interpol với Inga Blink .

Tuy nhiên, một nhóm trẻ em tâm linh được gọi là quái vật Alliance ( 怪人同盟 Kaijin Dõmei ? ) do một học sinh tên Sanro Fuda đã trở thành một đột biến được gọi là Sanagiman ( サナギマン? ) , được hỗ trợ bởi một người đàn ông bí ẩn tên là Kagehito Banba, đe dọa trường .Phần thứ hai là Kamen Rider Wizard phần ‘s, nơi mà Haruto đi vào Underworld để điều tra occurings quái vật bí hiểm xuất hiện. Ông sau đó chạy vào một người siêu nhân có cả phụ nữ trẻ tên là Yu Kamimura những người có thể trở thành Kamen Bishōjo Poitrine ( 美少女仮面ポワトリン Bishōjo Kamen Powatorin ? ) những người có thể sử dụng phép thuật tương tự như Kamen Rider Wizard.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.