Kamen Rider X Kamen Rider Fourze & OOO: Movie War Mega Max - Kamen Rider X Kamen Rider Fourze & OOO: Movie 2011 Poster

Kamen Rider X Kamen Rider Fourze & OOO: Movie War Mega Max - Kamen Rider X Kamen Rider Fourze & OOO: Movie

Thể loại , ,

Năm 2011

Thời lượng

Lượt xem 248

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kamen Rider X Kamen Rider Fourze & OOO: Movie War Mega Max:

Phim Kamen Rider X Kamen Rider Fourze & OOO: Movie War Mega Max VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim siêu nhân Một thiên thạch gây ra một lỗ thời gian để mở ở Nhật Bản như một kẻ khát máu Kamen Rider từ 40 năm trong tương lai xuất hiện để chống Kamen Riders của kỷ nguyên này. Như Kousei Kougami thông Shintaro Gotou của sự kiện này, cho anh ta điều khiển sinh khi tiết lộ đã được nghiên cứu các phương tiện để tái tạo các Medals Core, Erika Satonaka thông Hina Izumi khi họ thực hiện theo cách của họ đến sân bay để đáp ứng Eiji Hino. Tuy nhiên, những phụ nữ bị tấn công bởi chất thải Yummy với Satonaka cố gắng để chống lại chúng với Buster sinh trước khi Eiji đến cứu Hina trong nick của thời gian.

Tuy nhiên, những bí ẩn Kamen Rider xuất hiện và hạ gục ra như Akira ngày đến và trở thành Kamen Rider sinh Proto Loại chiến đấu chống lại kẻ thù Kamen Rider trước Shintaro đến và tham gia cuộc chiến như Kamen Rider sinh . Hai Sinh Kamen Rider được dễ dàng áp đảo với Ngày của driver sinh bị hư hỏng không thể sửa chữa. Tuy nhiên, “Eiji”, tiết lộ là Greeed Ankh, quản lý để trích xuất ra một số các huy chương Core từ bên trong Kamen Rider Drive  là Eiji thật đến, trở thành Kamen Rider OOO và giả ngẫu nhiên Combos Gatatoradol và Gatagoritar để làm suy yếu kẻ thù. Nhưng khi nhận ra một cái gì đó là tắt, Kamen Rider OOO chần chừ như là kẻ thù Kamen Rider thoát.

Nguồn:en.wikipedia.org/wiki/Kamen_Rider_%C3%97_Kamen_Rider_Fourze_%26_OOO:_Movie_War_Mega_Max

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.