Kamen Rider Wizard -  2013 Poster

Kamen Rider Wizard

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 53/53 Tập

Lượt xem 624

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kamen Rider Wizard:

Phim Kamen Rider Wizard (53 Tập Cuối) Full VietSub thuyết minh Trọn bộ là một trong những dòng phim hoạt hình siêu nhân kỳ thú. Một series thuộc thể loại phim hành động. phiêu lưu của Toei Company. Kể về câu chuyện của chàng trai Souma Haruto , phù thủy trắng- White Wizard đã đưa cho Souma Haruto trang bị henshin và trở thành Kamen Rider Wizard để chống lại thế lực bí ẩn Phantom. Thế lực ma quỷ này đã xuất hiện trong một nghi thức nhật thực kì bí. Vì lời hứa với cha mẹ nên Souma Haruto đã giữ được mình thoát khỏi nghi thức ấy Souma Haruto có 4 style biến hình cơ bản trong chiến đấu,đó là : style nước,style lửa,style không khí ( gió ) và style đất. Từ nhỏ sỡ thích của các bạn trẻ yêu thích thỏa loại đặc sắc này thì chắc chắc rằng những bộ như 5 anh em siêu nhân hay siêu nhân thần kiếm là điều không ai có thể quyên được.

Cùng với sự giúp đỡ của Shigeru Wajima – người chuyên tạo ra những chiếc nhẫn phép thuật giúp anh có thể biến hình , cô nàng thám tử thông minh đem lại thông tin cần thiết Rinko Daimon, anh chàng hậu đậu nhưng có niềm đam mê vô bờ bến với phép thuật là Shunpei Nara, Ijima Yuzuru – cậu bé có khả năng trở thành pháp sư, Masanori Kizaki – người của cơ quan an ninh quốc gia và đặc biệt là sự trợ giúp đắc lực của cô bạn bí ẩn Koyomi. Xem phim Kamen Rider Wizard lồng tiếng và xem anime thử Souma Haruto đã cùng với những người bạn của mình ra sức chiến đấu bảo vệ người dân.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.