Kamen Rider W - Siêu Nhân Kamen Rider W (Double) 2013 Poster

Kamen Rider W - Siêu Nhân Kamen Rider W (Double)

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 52/52 Tập

Lượt xem 723

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kamen Rider W:

Phim Kamen Rider W VietSub (51 Tập End) Full trọn bộ HD. Nội dung phim diễn ra tại trung tâm của thủ đô Futo gió, nơi con người đã sử dụng năng lượng nhờ vào những cổ máy cối xoay này, tất cả đều đang sống trong bình yên và sự phát triển vượt trội của công nghệ, chế đến một ngày những dữ liệu trong chiếc USB đã bị gia đình Sonozaki ( Sonozaki Ke) bán đi Gaia cho những kẻ xấu, lợi dụng cơ hội này bọn chúng đã nhanh chóng tận dụng và biến ra những quái vật lớn có sức mạnh với tên gọi Dopant. Hầu như đi đâu củng gặp rất nhiều tội ác do chúng gây ra, cả thành phố dường như bị náo loạn cả mà kể cả các trinh sát của đội cảnh sát tinh nhuệ nhất củng đang bó tay trước chúng,  may mắn thay thám tử Shotaro Hidari và Phillip là những người có được thứ quý giá Gaia để kết hợp cùng nhau tạo ra Double Driver và biến thành những siêu nhân Kamen Rider Double tinh nhuệ có sức mạnh chống lại bọn Dopant đang quyết tâm chiếm lĩnh nơi này.

Đôi là một trong những Riders người trả lời những gì có vẻ như cuộc gọiKamen Rider 1 và gia nhập lực lượng của mình để tấn công các lực lượngSuper Sentai do Akaranger để bảo toàn sự tồn tại của các Kamen Riders. Sử dụng xe đạp, các HardBoilder, cùng với Kabuto và Kiva, các cuộc tấn công: Tăng gấp đôi Zyurangers và Megaranger. Tuy nhiên, sau đó ông cố gắng đểtham gia Akaranger trong chiến đấu cùng với Kiva chỉ được dường như bị phá hủy bởi cuộc tấn công của mình.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.