Kamen Rider VS Kamen Rider – Ghost & Drive Super Movie War Genesis -  2015 Poster

Kamen Rider VS Kamen Rider – Ghost & Drive Super Movie War Genesis

Thể loại

Năm 2015

Thời lượng Movie

Lượt xem 664

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kamen Rider VS Kamen Rider – Ghost & Drive Super Movie War Genesis:

Phim Kamen Rider VS Kamen Rider – Ghost & Drive Super Movie War Genesis Vietsub The Genius vĩ đại nhất của thế kỷ so với các Riders Kamen! Một bí ẩn từ 10 năm trước đây dẫn đến Ghost và “đầu” Drive của …

Sau khi gặp nhau trong khi theo đuổi một Gamma, Takeru và Shinnosuke được ném 10 năm trong quá khứ sau khi một vết nứt trong không gian-thời gian đột nhiên mở ra. Shinnosuke gặp ông Belt trước khi họ ban đầu gặp nhau trong khi Takeru thấy cha mình, Ryu Tenkuji, trước khi ông qua đời.

Trong khi đó, Roidmude đã hồi sinh trong hiện tại. Riders Kamen Specter và Mach làm việc cùng nhau trong một nỗ lực tuyệt vọng để ngăn chặn chúng. Như thể anh là người giám hộ tinh thần của Mach, Kamen Rider Chaser đến để giúp đỡ.

Takeru quyết tâm để giải quyết những bí ẩn về cái chết của cha mình và cứu anh ta trong quá khứ, không nhận ra rằng đó là một cái bẫy được tạo ra bởi những thiên tài vĩ đại nhất của thế kỷ, hồi sinh như một Gamma, Leonardo Da Vinci! Cùng với người bạn của mình gặp nguy hiểm, Shinnosuke sẽ don Driver ổ một lần nữa như Kamen Rider Zero, Drive.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.