Kamen Rider Kiva - Siêu Nhân Kiva 2013 Poster

Kamen Rider Kiva - Siêu Nhân Kiva

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 48/48 Tập

Lượt xem 796

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kamen Rider Kiva:

Phim Siêu Nhân Kamen Rider Kiva VietSub (48 tập Cuối) Full tiếng việt HD trọn bộ. Nội dung phim kể về câu chuyện của hai mươi hai năm sau sự mất tích của cha mình, Wataru Kurenaisống trong một tai tiếng “nhà ma”, nơi ông được mệnh như Kamen Rider Kiva để chống lại quái vật sống thoát gọi Fangires, rất đua cha ông đã chiến đấu năm trước, trước khi ông mất. Wataru cũng phải đối phó với Kamen Rider IXA là người của một tổ chức tìm cách tiêu diệt các mối đe dọa Fangire, cũng như Rider riêng của Fangires, Kamen Rider Saga . Các câu chuyện được chia ra giữa các hành động của Wataru trong hiện tại (2008-09) và cha mình Otoya trong quá khứ (1986-1987), từ từ tiết lộ sự liên kết giữa các chủng tộc Fangire và Kiva.

Các nhân vật của Kamen Rider Kiva được lan truyền khắp hai giai đoạn, mỗi liên quan đến nhau. Có những hành động của Otoya Kurenai và Fangire Hunter Yuri Aso với Wolfen Jiro trong năm 1986 với các IXA Ver.I đầu tiên dẫn đến sự khác nhau Fangires mà vẫn tồn tại đến ngày hiện tại, trong năm 2008, với con trai Otoya của Wataru (như Kamen Rider Kiva) cùng và Keisuke Nago (như Kamen Rider Drive IXA Ver.X) và con gái của Yuri Megumi (cũng là một Fangire Hunter), đối phó với các Fangires để ngăn chặn trường hợp tử vong. Nào mời cả nhà cùng đón xem anh chàng siêu nhân kiva này có làm nên trò trống gì không nhé.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.