Kamen Rider Ghost Movie: 100 Eyecon Và Thời Khắc Định Mệnh Của Ghost - Kamen Rider Ghost: The 100 Eyecons and Ghost's Fated Moment 2016 Poster

Kamen Rider Ghost Movie: 100 Eyecon Và Thời Khắc Định Mệnh Của Ghost - Kamen Rider Ghost: The 100 Eyecons and Ghost's Fated Moment

Thể loại

Năm 2016

Thời lượng Movie

Lượt xem 451

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kamen Rider Ghost Movie: 100 Eyecon Và Thời Khắc Định Mệnh Của Ghost:

Khi Takeru và bạn bè tổ chức sinh nhật lần thứ 15 của Kanon, bầu trời đột nhiên thay đổi màu sắc. Takeru, Makoto và Alain cưỡi Iguana Ghostriker điều tra hiện tượng. Họ khám phá ra một chiếc Eyecon khổng lồ trên bầu trời phát ra ánh sáng kỳ lạ.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.