Kamen Rider Ghost - Siêu Nhân Kamen Rider Ghost 2015 Poster

Kamen Rider Ghost - Siêu Nhân Kamen Rider Ghost

Thể loại , ,

Năm 2015

Thời lượng 50/?? Tập

Lượt xem 12,403

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Kamen Rider Ghost:

Phim Kamen Rider Ghost VietSub (45 Tập Cuối) Full tiếng việt HD trọn bộ. Nội dung phim bắt đầu từ giấc mơ Takeru Tenkuji luôn là trở thành một thợ săn ma ngay tình. Nhưng sau đó anh nhận được một gói từ cha mình … người nên đã chết trong nhiều năm qua! Bên trong nó, anh phát hiện một đối tượng nhãn cầu giống kỳ lạ được gọi là một ma Eyecon. Hiện tượng này sẽ làm phức tạp cuộc sống của mình theo những cách anh thậm chí sẽ không mơ về …Và bằng cách đó, chúng tôi có nghĩa là ông đã bị giết bởi một con quái vật từ một chiều hướng khác ngay sau đó.Những con quái vật được gọi là Ganma, và họ sau khi Eyecons. Và bây giờ một trong những Rider Ghost là các mặt hàng đã rơi vào tay của Akari, bạn thời thơ ấu cuối Takeru, và cô nhanh chóng trở thành mục tiêu tiếp theo. Nhưng các thợ săn ma tham vọng vẫn còn tồn tại trên máy bay này của sự tồn tại, mặc dù là một con ma.

Anh ta có thể cứu cô bằng cách kết hợp Đức Eyecon với một thiết bị lạ, sức mạnh của các chiến binh Kamen Rider Drive để không chỉ nhận được một cuộc sống tạm thời, nhưng cũng để đạt được một sức mạnh có thể chịu được sức mạnh của Ganma – sức mạnh để thay đổi thành Kamen Rider Ghost!Bây giờ, nhiệm vụ của Takeru là để đi du lịch khắp thế giới và thu thập 15 Đức Eyecons của “Rider Ghost” trong 99 ngày trước khi Ganma có thể nhận được móng vuốt của họ trên chúng. Nếu anh thành công, ông sẽ được cấp một điều ước. Nếu không, một tai họa sẽ xảy đến trên thế giới và ông sẽ chết, chỉ có thời gian này là vĩnh viễn.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.