Kamen Rider Gaim the Movie: Great Soccer Battle! Golden Fruits Cup -  2015 Poster

Kamen Rider Gaim the Movie: Great Soccer Battle! Golden Fruits Cup

Thể loại ,

Năm 2015

Thời lượng 94 phút

Lượt xem 451

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kamen Rider Gaim the Movie: Great Soccer Battle! Golden Fruits Cup:

Phim Kamen Rider Gaim the Movie: Great Soccer Battle! Golden Fruits Cup VietSub Full 94 Phút Hay HD, Bộ phim hay 2015 về siêu nhân đây . Sau khi Kouta trở về quê hương của anh ở tại Helheim, thì cuộc chiến xâm lược Zawame phố một mình đã diễn ra. Ở đó, anh gặp một cậu bé người hỏi anh về bóng đá. Kouta, thể hiện mục tiêu của bóng đávà làm thế nào đó là một cách để chứng tỏ sức mạnh của bạn trong khi cho phép các bên thua để cải thiện và có cơ hội để chiến thắng cũng soi sáng cho cậu bé. Cậu bé sau đótạo ra thế giới của chính mình – một “giấc mơ” thế giới đó là một chiều kích riêng biệt từZawame ban đầu, tập trung vào các môn thể thao bóng đá.

Khi cậu bé dịch chuyển từ nơi này đến nơi khác, Kouta được thu hút vào một sân vận động bị phá hủy. Nhưng khi điều tra thêm, anh nghe thấy tiếng hô những gì dường như là một đám đông và khi vào, anh thấy khán giả ở khắp mọi nơi. Kouta được thông báo vềtình hình từ Mai về Tất cả Rider Cup và Kouta thay đổi đồng phục. Đánh bại đội Baron, Team Gaim thắng, di chuyển một bước gần hơn đến All Rider Cup cũng như những gìđược đồn đại là quyền cấp bất kì điều ước, các trái cây vàng. Peko, buồn bã rằng độiBaron bị mất bị cắn bởi một con châu chấu đen tối mà đã hạ cánh trên lưng. Rồi chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo đây, mời cả nhà đón xem Great Soccer Battle! Golden Fruits Cup Vietsub hay đầy ý nghĩa về những dũng sĩ siêu nhân sức mạnh của Nhật Bản nhé.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.