Kamen Rider Gaim: Great Soccer Battle! Golden Fruit Cup! - Kamen Rider Gaim: Great Soccer Battle! Golden Fruit Cup! (2014) 2014 Poster

Kamen Rider Gaim: Great Soccer Battle! Golden Fruit Cup! - Kamen Rider Gaim: Great Soccer Battle! Golden Fruit Cup! (2014)

Thể loại

Năm 2014

Thời lượng Full Movie

Lượt xem 9,758

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kamen Rider Gaim: Great Soccer Battle! Golden Fruit Cup!:

Thông tin bộ phim: Kamen Rider Gaim: Great Soccer Battle! Golden Fruit Cup! / Kamen Rider Gaim: Great Soccer Battle! Golden Fruit Cup!
Bộ phim điện ảnh về loạt phim cùng tên. Bối cảnh diễn ra khi Kouta phải chiến đấu một mình ở thành phố Zawame chống lại sự xâm lược của Inves, bỗng nhiên, Kouta gặp một chàng trai lạ mặt rồi lạc vào một bối cảnh hoàn toàn khác. Tại đây, Kouta trở lại thành phố Zawame yên bình nhưng ẩn sau sự yên bình đó là một cuộc tranh giành sức mạnh khác - sức mạnh của Trái Vàng.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.