Kamen Rider Fourze The Movie -  2013 Poster

Kamen Rider Fourze The Movie

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 60 Phút

Lượt xem 473

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kamen Rider Fourze The Movie:

Phim Kamen Rider Fourze The Movie VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim kể về các siêu nhân Kamen Rider Club và Shizuka biết rằng Inga và Black Knight đã cất đi khi họ chiến đấu thông qua cả hai họ và các hệ thống phòng thủ của vệ tinh để trồng thuốc nổ trong bốn nhà quản lý năng lượng. Tuy nhiên, một khi nhiệm vụ được hoàn thành, Ryusei và Tomoko học quá muộn rằng Inga thực sự là một người tốt như cô tiết lộ rằng họ đã giúp các nhân vật phản diện thực sự. Tiếp cận những người khác trong lúc các máy tính lớn của XVII, các Brain phòng, Ryusei và Tomoko tiết lộ rằng Shizuka và Harumi đã được chơi cho họ. Xác nhận nó như anh đến sau khi cô vô hiệu hóa Brain XVII của, Harumi và Shizuka hijack XVII và giả định các hình thức thực sự của họ: các Kyodyne Groundyne và Skydyne. Inga tiết lộ rằng Kyodyne là Space Ironmen được xây dựng bởi cha mình.

Ông Giáo sư Blink, cùng với Black Knight. Nhưng khi Kyodyne phát triển độc lập AI từ một sự đột biến của vũ trụ năng lượng với quan điểm cho rằng họ đã được chọn là những Kamen Rider Fourze The Movie của dạng sống chiếm ưu thế, Giáo sư Blink có dấu XVII các Kyodyne trong hình dạng con người sau khi bị trọng thương bởi họ.Tuy nhiên những siêu nhân biết được rằng để tránh sự tập hợp lại, các Kyodyne sử dụng các Kamen Rider Club để tiêu diệt các rơle tín hiệu mà giữ chúng khỏi phòng Brain để họ có thể ghi đè lên các máy tính lớn để kiểm soát của các vệ tinh và mở khóa những khả năng đầy đủ của họ. Với chúng outliving hữu dụng của họ, các Kyodyne tạo Dustards để giết các Kamen Rider Club.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.