Kamen Rider Drive The Movie: Surprise Future - Kamen Rider Drive The Movie 2015 Poster

Kamen Rider Drive The Movie: Surprise Future - Kamen Rider Drive The Movie

Thể loại , ,

Năm 2015

Thời lượng Movie

Lượt xem 1,794

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kamen Rider Drive The Movie: Surprise Future:

Phim Kamen Rider Drive The Movie: Surprise Future VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim diễn ra sau khi chứng kiến ​​một vụ nổ kỳ lạ, Shinnosuke Tomari sau đó được viếng thăm bởi một người đàn ông trẻ tuổi tự xưng là con trai của ông Eiji Tomari từ năm 2035. Eiji cảnh báo Shinnosuke rằng một năm kể từ bây giờ, AI của ông Belt sẽ bối rối và dẫn đến việc nhân loại vượt Roidmudes . Tuy nhiên điểm đặc biệt của Kamen Rider Drive The Movie thì Shinnosuke có thể không ngay lập tức đối phó với thông tin mới này khi các Kamen Rider Drive cũng đến từ tương lai, gây ra tình trạng lộn xộn đủ dẫn đến Shinnosuke được đóng khung cho nó và trở thành của công chúng muốn nhất.

Dưới đây là đoạn trailer thứ mười của Kamen Rider Ổ The Movie: Surprise tương lai mà đầu cuối tháng tám 8. Đoạn trailer có cuộc đối đầu giữa Shinnosuke / Kamen Rider Drive và Kamen Rider tối Drive, và một số cảnh của Eiji Tomari. Vì vậy, đây là video:

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.