Kamen Rider Dragon Knight - Siêu Nhân Rồng 2016 Poster

Kamen Rider Dragon Knight - Siêu Nhân Rồng

Thể loại

Năm 2016

Thời lượng 32/?? Tập

Lượt xem 488

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Kamen Rider Dragon Knight:

Phim Kamen Rider Dragon Knight 40 tập cuối vietsub. Một mới, cập nhật mỹ của live-action Kamen Rider sử dụng làm nhượng quyền thương mại của Nhật Bản trong những diễn viên mới, cảnh Nhật KR, và trình tự đấu tranh người Mỹ gốc cùng với bộ phim truyền hình hấp dẫn và hồi hộp. hai sợ hãi chiến binh Kamen Rider có thể nắm quyền kiểm soát của Thẻ Mùa Vọng .

Orphan Kit Taylor tìm kiếm cha mình, nhưng trên đường đi phát hiện ra một sàn Advent, cho anh sức mạnh để biến đổi thành một Kamen Rider và kiểm soát sức mạnh phi thường. Ông đội lên với Len, Kamen Rider Wing Knight, người đã tiết lộ một người nước ngoài có tên chung Xaviax bắt cha mình và đang có kế hoạch để làm điều tương tự với toàn thể nhân loại.

Trong suốt bộ phim, Xaviax tuyển Riders mới để chiến đấu cho anh ta thông qua các hình thức khác nhau của sự lừa dối. Một số các Riders tham gia Kit và Len, người khác chiến đấu chống lại họ, nhưng cuối cùng nhiều người đang “huyệt” (chết). Khi series đạt kết luận của hai thế giới va chạm và nhóm thậm chí có thể cần sự giúp đỡ của Advent Master. Trong tất cả các sự kiện Kits người bạn, Maya, một phóng viên vừa chớm nở, điều tra Riders với bạn bè của cô, không biết bao nhiêu nguy cô ấy nhận được mình vào.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.