Kamen Rider Den O -  2012 Poster

Kamen Rider Den O

Thể loại , ,

Năm 2012

Thời lượng 49/49 Tập

Lượt xem 366

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kamen Rider Den O:

Phim Kamen Rider Den O VietSub (49 tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD.Nội dung phim kể về Ryotaro Nogami là một người đàn ông trẻ với rất nhiều may mắn. Một ngày, anh phát hiện một đường chuyền và những điều kỳ lạ có người lạ từ một cô gái bí ẩn và một tàu thời gian đi du lịch lớn để được sở hữu bởi một thực thể gọi là một IMAGIN, chúng sinh từ một tương lai thay thế có loại đang cố gắng để thay đổi quá khứ. Mặc dù hơi bối rối về bản chất của cuộc khủng hoảng, Ryotaro, cùng với sự trợ giúp của các hot-headed, bạo lực hơn, được đặt tên là Momotaros, trở thành Kamen Rider Den-O, đi du lịch tới thời điểm khác nhau trên Den-Liner để chiến đấu với cái ác để làm cách nào đó ngăn cản họ làm thay đổi quá khứ ảnh hưởng đến hiện tại và tương lai.


Trong cuộc phiêu lưu của mình, Ryotaro được sự tham gia của IMAGIN khác, những người hỗ trợ ông cũng; các vùng, các thao tác và lăng nhăng Urataros, các Hercules (và narcoleptic) Kintaros, và Ryutaros chưa mạnh trẻ con. Sau đó ông đáp ứng các bí ẩn Yuto Sakurai và vụng về IMAGIN đối tác của mình Deneb. Yuto không chỉ là siêu nhân Kamen Rider Den O hay đội quân Kamen Rider Zeronos nhưng là hiện thân trai của chị gái Ryotaro của vị hôn phu của Airi, Sakurai, người bí ẩn biến mất và được gắn với những bí ẩn xoay các IMAGIN và một người được biết đến như là điểm Junction.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.