Kamen Rider Decade - Siêu Nhân Kamen Rider Decade 2011 Poster

Kamen Rider Decade - Siêu Nhân Kamen Rider Decade

Thể loại , ,

Năm 2011

Thời lượng 32/32 Tập

Lượt xem 454

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kamen Rider Decade:

Phim Siêu Nhân Kamen Rider Decade VietSub (32 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim Câu chuyện xoay quanh chín vũ trụ trước của Kamen Riders từ thời Heiseisáp nhập thành một, một cái gì đó mà có thể phá hủy tất cả các thế giới. Đểngăn chặn điều này, Tsukasa Kadoya biến đổi thành Kamen Rider Decade và bảo rằng để bảo vệ thế giới của riêng mình, ông phải đi du lịch với Natsumi và ông nội cô để Worlds Riders Kamen khác (gọi là một thế giới AR hay khác củaRider Thế giới) và loại bỏ bất thường trong thế giới đó. Trên đường đi, đối diện với những Narutaki bí ẩn và kẻ trộm Daiki Kaito, họ được tham gia bởiYusuke Onodera của World of Kuuga và Kivala của World of Kiva.Sau khi Natsumi Hikari có một cơn ác mộng của tất cả các Kamen Rider bị đánh bại bởi một nhân vật được gọi là Thập kỷ, cô giúp ông cô Eijiro thỏa thuận với khách hàng không hài lòng. Các nhiếp ảnh gia, Tsukasa Kadoya, dường như là người có lỗi, nhưng ông chỉ cần nói với Natsumi các bức ảnh là xấu bởi vì anh ta không thuộc về thế giới này.

Sau khi tranh luận, các lỗ khác nhau trong thực tế mở, cho phép các Orphnoch, Undead, Makamou, Worms, IMAGIN và Fangires để bắt đầu khủng bố thế giới của họ. Trong nhà thương, cô tìm thấy một vành đai bị ăn mòn và cuốn sách, nhớ lại nó như Thập kỷ của từ giấc mơ của mình. Cô mang đến cho Tsukasa đai và cuốn sách, cho phép anh ta để biến đổi thành Kamen Rider Decade bằng cách sử dụng thẻ từ cuốn sách và chèn nó vào thắt lưng.

Sử dụng các thẻ khác, anh phải chiến đấu với những con quái vật khác nhau đã xâm lược thực tế của mình bằng cách chuyển đổi thành Kamen Rider Kabuto, Faiz, và Hibiki. Trở lại trong thực tế của riêng mình, Tsukasa sẽ được cảnh báo bởi Wataru Kurenai rằng thực tại của anh đang được thay thế bởi thực tế chín trước Riders Kamen . Ông phải đi đến thế giới của họ và đánh bại các Kamen Rider Decade khác để cứu thế giới của riêng mình, trong khi Wataru giữ nó đông lạnh tại chỗ. Quay trở lại những Hikari Studio, Eijiro tiết lộ một bức ảnh lớn cho thấy một thế giới khác. Bước ra ngoài, Tsukasa thấy mình trong thế giới này là một sĩ quan cảnh sát trong khi Kamen Rider Kuuga xuất hiện để hỗ trợ cảnh sát chống lại hai Gurongi.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.