Kamen Rider Black - Siêu Nhân Kamen Rider Black 2012 Poster

Kamen Rider Black - Siêu Nhân Kamen Rider Black

Thể loại , , ,

Năm 2012

Thời lượng 11/51 Tập

Lượt xem 4,392

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Kamen Rider Black:

Phim Kamen Rider Black VietSub (51 tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung phim Sau khi bị bắt cóc bởi giáo phái Gorgom vào đêm sinh nhật thứ 19 của họ, những anh Kotaro Minami và Nobuhiko Akizuki đã được gửi đến một cyborg phẫu thuật với mục tiêu trở thành ứng cử viên cho Gorgom Creation vua tiếp theo. Cả hai đều được gọi là Century Kings và được mệnh để tốt nhất với nhau trong một trận chiến cuối cùng – người nào thắng sẽ trở thành Creation vua tiếp theo. Kotaro đã trốn thoát trước khi bị tẩy não (đó là bước cuối cùng trong phẫu thuật), với sự giúp đỡ của ông cha nuôi , và quay lưng lại với Gorgom. Ông đã sớm phát hiện ra sự thật khủng khiếp từ bố dượng: Gorgom ban đầu giết chết cha mẹ thật sự, và vì cả Kotaro và Nobuhiko được sinh ra vào ngày nhật thực, được gọi là “Black Sun” và “Shadow Moon”. Kotaro, lấy theo tên của Kamen Rider Black , đã quyết tâm để giải cứu anh em cùng cha khác mẹ hoặc ông từ Gorgom trong khi bảo vệ Nhật Bản. Tuy nhiên, trong loạt bài sau, Nobuhiko nổi lên như bóng trăng để chiến đấu với Kotaro người sống sót trở thành Creation vua tiếp theo.

Ngoài ra chúng tôi còn tiếp nhận những thông tin mới về siêu nhân “Kamen Rider Black” ( 仮面ライダーBLACK Kamen Raidā Burakku ? ) , dịch là Masked Rider đen , là một tokusatsu siêu anh hùng loạt phim truyền hình. Nó là phần thứ tám trong nổi tiếng Kamen Rider của chương trình tokusatsu. Nó là một sự hợp tác chung giữa Ishimori Productions và Toei , và được phát sóng trên hệ thống phát thanh Mainichi và các hệ thống phát thanh Tokyo từ ngày 04 tháng 10 1987 đến 09 tháng 10 năm 1988, với tổng số 51 tập phim siêu nhân này.

Với cốt truyện rất kịch tính và xoắn của các Kamen Rider có một mối quan hệ bi thảm với kẻ thù của mình, phần không chỉ trở nên rất phổ biến ở Nhật Bản, mà còn ở nhiều quốc gia nơi nó được phát sóng. Series này thường được coi là một cổ điển và truyền hình được nhiều người xem như là Kamen Rider chương trình nổi tiếng nhất của cuối năm 1980, cũng là một trong những nổi tiếng nhất của tất cả các Kamen Rider Drive trong thời kỳ Showa . Kamen Rider Đen RX là một trực tiếp phần tiếp theo của loạt bài này. Một manga của series được hưởng Kamen Rider Đen ( 仮面ライダーĐen Kamen Raidā Burakku ? ) .

Nguồn:en.wikipedia.org/wiki/Kamen_Rider_Black

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.