Kamen Rider Amazons Season 2 -  2017 Poster

Kamen Rider Amazons Season 2

Thể loại

Năm 2017

Thời lượng 13/?? Tập

Lượt xem 432

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Kamen Rider Amazons Season 2:

Kamen Rider Amazone là bộ phim Kamen Rider dành cho web chỉ dựa trên bộ phim truyền hình năm 1974 Kamen Rider Amazon và là một phần của dự án Super Hero Hero YearIcon-crosswiki của Toei Company (Sūpā Hīrō Iyā). Mùa đầu tiên được chiếu trên phiên bản tiếng Amazon của Nhật Bản vào ngày 1 tháng 4 năm 2016. Và bộ phim thứ hai sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 4 năm 2017. Câu nói bắt đầu cho mùa giải là “Open Your Amazons”. Đối với mùa 2, cụm từ khẩu hiệu là “Bạn là ai?” (お ま え は 谁 だ? Omae wa dare da?) [1]

Loạt phim này đã được thông báo phát sóng ở Mỹ vào tháng 9 năm 2016 như vòng đầu tiên của xuất khẩu Video gốc Amazon Prime, dưới tiêu đề Amazon Riders. [2] Các chi tiết chính xác về việc tại sao nó bị trì hoãn hoặc chưa đưa nó đến các dịch vụ trực tuyến chính của Hoa Kỳ là không rõ.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.