Kamen Rider Amazons - Phim Siêu Nhân 2016 Poster

Kamen Rider Amazons - Phim Siêu Nhân

Thể loại ,

Năm 2016

Thời lượng 13/?? Tập

Lượt xem 371

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Kamen Rider Amazons:

Phim Kamen Rider Amazon VietSub (13 tập cuối) full hd tiếng việt trọn bộ. Haruka và Jin, trồng trọt và hoang dã. Xung quanh trái ngược của hai “Amazon Riders”, vượt qua những ý định của một loạt các nhân vật, bí ẩn và những câu chuyện!

Kamen Rider Amazon là một trang web chỉ Kamen Rider mùa dựa trên 1974 TV series Kamen Rider Amazon và là một phần của của Toei Công ty Super Hero YearIcon-crosswiki dự án. Nó chiếu trên phiên bản tiếng Nhật của Amazon Prime vào ngày 01 Tháng Tư, 2016. Khẩu hiệu cho loạt ròng “Mở Amazon của bạn”.

Sau 1 bộ phim Kamen Rider, Amazon đã được công bố tại một trong những năm 2016 tháng televi-kun trang tạp chí và sau đó xác nhận vào ngày 18, năm 2016. Nó đã thay đổi hầu hết các thiết lập từ Amazon ban đầu và không can thiệp hoặc thay đổi liên tục với bất cứ điều gì của loạt phim truyền hình gần đây phát sóng. Với đội ngũ nhân viên huyền thoại và các đội hành động mạnh người sản xuất Riders Heisei, Amazon bây giờ hoàn toàn tái sinh trong một phong cách hiện đại và tối hơn mà làm cho nó không dành cho trẻ em nữa.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.