Kamen Rider Agito - Siêu Nhân Kamen Rider Agito 2013 Poster

Kamen Rider Agito - Siêu Nhân Kamen Rider Agito

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 52/52 Tập

Lượt xem 329

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kamen Rider Agito:

Phim Siêu Nhân Kamen Rider Agito (52 Tập Cuối) Full tiếng việt Trọn bộ HD. Nội dung phim kể về những chuyện xoy quanh người đàn ông tên là Shouichi Tsugami đã bị mất trí nhớ. Ông không biết ông là ai, ở đâu anh đến từ đâu, hoặc làm thế nào ông ấy tìm đến những hoàn cảnh đặc biệt của mình. Tsugami, dường như không có lý do, biến thành một siêu nhân mạnh mẽ, Agito, bất cứ khi nào có sự hiện diện của con gọi cảnh sát là “Unknown”, một cuộc chạy đua của những con quái vật mạnh mẽ mà đã gây ra vụ giết người xung quanh Tokyo, nhắm mục tiêu nhất định người như họ con mồi.

Đáp lại, các sở cảnh sát mở ra vũ khí mới nhất của họ: những powersuit G3, ban đầu được phát triển để chống lại “những dạng sống Unidentified”, kẻ thù số 4 (Kamen Rider Kuuga). G3 và Agito không biết liệu họ nên tham gia lên và đánh bại các ẩn, kẻ thù chung của họ, hoặc để chống lại nhau, giữ những bí ẩn mà ôm chặt chúng riêng biệt. Cuối cùng, thậm chí nhiều bí ẩn diễn ra, với sự xuất hiện của Kamen Rider Gills, đang tìm kiếm để tìm ra lý do tại sao cha mình tự tử. Những bí ẩn và những người khác va chạm, như bản chất thực sự của Agito cuối cùng sẽ quyết định số phận của nhân loại.

Shouichi Tsugami đã được đưa vào đặt câu hỏi cho cái chết của người phụ nữ anh đã cho rằng để đáp ứng, Miura Tomoko. Để chứng minh mình vô tộiMana Kazaya phải sử dụng khả năng ngoại cảm của mình để tìm ra thủ phạmthực sự. Ryo Ashihara biết về cái chết của cha mình, người cho đến bây giờ đã bị mất tích. Giờ đây con bạch tuộc Unknown, Mollipes Octipes, làm tan chảy sau trận chiến với ToruHojo, trở lại để kết thúc công việc của mình mà còn đang giang giỡ, còn các siêu nhân của chúng ta củng đang bận rộn với nhiều điều bí mật mới, mời cả nhà cùng đón xem Kamen Rider Agito nhé.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.