Kamen No Maid Guy - Siêu Nhân Kamen No Maid Guy 2013 Poster

Kamen No Maid Guy - Siêu Nhân Kamen No Maid Guy

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 193

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kamen No Maid Guy:

Phim Kamen No Maid Guy VietSub (12 Tập cuối) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung anime Fujiwara Naeka là một học sinh trung học 17 tuổi điển hình. Hoặc vì vậy chúng tôi nghĩ. Cô ấy thực sự là một trong hai người thừa kế còn sống sót của một nhà tài phiệt người có quyền thừa kế tài sản hàng loạt của mình khi cô tròn 18 tuổi trong nửa năm. Fubuki, một hầu gái trẻ và xinh đẹp, và Kogarashi, một chàng trai lực lưỡng người giúp việc lớn với một mặt nạ, đã được phân công để giữ Naeka và em trai Kousuke an toàn từ những người muốn mưu sự sụp đổ của họ, và để ăn cắp tài sản cô sẽ thừa hưởng. Bộ phim hoạt hình này là duy nhất ngoài niềm tin, thiết kế nhân vật của Kogarashi là rất khó để có được sử dụng cho đến khi bạn hiểu được đâu là nguồn cảm hứng cho việc thiết kế đến từ đâu, ông là có nghĩa là để trông giống như một samurai hay chiến tranh chúa cho phù hợp với Fujiwara Naeka (các nhân vật nữ chính ) fetish cho đàn ông mạnh mẽ.

 

Tất cả những điều anime Kamen No Maid Guy này trong khi đang được mô tả bởi Fujiwara Naeka ông đang có kế hoạch bàn giao tài sản của mình cho cháu gái của ông Fujiwara Naeka khi cô tròn 18 tuổi trong nửa năm (nhưng cô không biết điều này). Fujiwara Naeka và Kogarashi mối quan hệ là không chính xác hài hòa, ông được tốt nhất mô tả như một con thú hoang dã lớn người là không thấm vào tất cả các cuộc tấn công thông thường, phổ biến ý thức và nghiêm túc đạo đức. Tho Fujiwara Naeka có một vũ khí bí mật một tiếng còi mà hoạt động giống như headband vàng của Goku.

 

 

 

 

Các phong cách nghệ thuật trông đơn giản lúc đầu nhưng điều này là do những gì nên được gọi là “không có cảnh nghèo” phong cách có được không bị động các bộ phận hoặc hình ảnh động chết nó là trên trung bình tất cả các thời gian và khi Kogarashi là trong khung chất lượng chỉ seams để có được tốt hơn. Nhìn chung chương trình này có thể không được khuyến cáo đủ cao nó là một bộ phim hài như Siêu Nhân Kamen độc đáo với một vài ecchi trò đùa nhưng không lạm dụng để điểm của nó cũng có thể là hentai, đây là một chương trình phải xem .

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.