Kakumeiki Valvrave ss2 - Thế Giới Không Gian Phần 2 2013 Poster

Kakumeiki Valvrave ss2 - Thế Giới Không Gian Phần 2

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 223

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kakumeiki Valvrave ss2:

Phim Kakumeiki Valvrave Season 2 -Thế Giới Không Gian Phần 2 VietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim Haruto và những người bạn của anh sẽ tiếp tục chiến đấu chống lại các lực lượng của Dorssia. Tuy nhiên, nhiều điều chưa được trả lời ở giữa trận chiến, bao gồm cả quá khứ của L-Elf và qua đồng đội của mình, số phận của cô gái bí ẩn Liselotte, và những cảm giác của Haruto, Shouko, và Saki. Các mối quan hệ và lòng trung thành của mỗi thành viên của mỗi đội sẽ được kiểm tra nhưcác cuộc đụng độ của những lý tưởng và điện đạt tới đỉnh cao của nó.một trong những người đàn ông quân đội để Haruto, các học sinh trung học người sợ hãi biến thành một con quái vật. Những khoảnh khắc ấn tượng làm cho các nhân vật chính tìm hiểu thêm về bản thân và những gì họ đang chiến đấu cho.

Là một trong những mong chờ từ các tác giả của Code Geass, anime mecha này làkhông chỉ về tâm thổi chiến đấu, chiến thuật rực rỡ và trái tim đau, nó tập trung vào định nghĩa của một con quái vật đó là điều gây tranh cãi. Có một con không phải con người hay là một người nào đó quá tàn bạo là con người? Câu hỏi thứ hai tập trung vào thay đổi và hòa bình.

Nó làm gì để đạt được hòa bình? Thông qua 2 mùa giải của phim hoạt hình Kakumei Valvrave, hình ảnh động là hoàn hảo,thiết kế chara hoàn hảo. Các bài hát mở đầu và kết thúc là rực rỡ và các nhạc phù hợp. Các diễn viên Kakumeiki Valvrave ss2 lồng tiếng là diễn viên tuyệt vời, với một đặc biệt đề cập đến tổ chức bí mật L Elf seiyuu sẽ được làm sáng tỏa cho các bạn, chúc cả nhà xem vui vẽ hạnh phúc nhé.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.