Kakumeiki Valvrave - Thế Giới Không Gian 2013 Poster

Kakumeiki Valvrave - Thế Giới Không Gian

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 25/25 Tập

Lượt xem 231

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kakumeiki Valvrave:

Nội dung phim được lấy bối cảnh câu truyện diễn ra vào những năm 71 theo Chân Lịch. Vào thời điểm đó, con người chúng ta một phần nhỏ là sống và tồn tại trên trái đất, còn lại gần 80% là sống bên ngoài không gian trái đất (hay còn gọi là vũ trụ). Nơi đó được xây dựng, phát triển và chịu sự quản ký chặt chẽ của những thế lực bóng tối. Liên bang Hiệp định Quân sự Dorssia cai trị một bên và đối đầu gây gắt về tất cả mọi mặt với Hợp chủng Quốc vành đai Đại tây dương ARUS ( Atlantic Ring United States ). Liên bang quân sự nhỏ bé Jior là một lien bang cuối cùng đứng độc lập một mình và không mâu thuẫn với những lien bang còn lại. Tuy nhỏ, nhưng nền kinh tế và khoa học xã hội của họ rất phát triển.

Haruto là một học sinh cấp 2 sinh ra và lớn lên tại liên bang Jior, với tình tình yêu thích khám phá ra những thế giới bí ẩn tồn tại xung quanh không gian cậu nên chính là điểm mấu chốt lớn trong Kakumeiki Valvrave. Cũng giống như những học sinh bình thường khác, những gì cậu mong muốn là cuộc sống êm đềm và lặng lẽ trôi qua từng ngày với cậu. Cho đến một ngày, mọi chuyện đã thay đổi một cách đột ngột khi cậu vô tình khám phá ra một thứ vũ khí quân sự bí mật. Thứ có hình dạng giống như con người nhưng có khả năng hủy diệt mọi thứ xung quanh. Mời cả nhà cùng đón xem phim vui vẽ nha.

Tất cả những yếu tố này trong anime không tránh khỏi dẫn đến một cảm giác bạn đang xem một parody và những gì làm cho nó thậm chí còn tốt hơn là một thực tế rằng chương trình có bản thân cách quá nghiêm trọng do đó làm cho nó buồn cười hơn cả. Chỉ cần nghĩ về Guilty Crown đáp ứng không gian, chỉ có một tỷ lần buồn cười. Đối với realsies, tôi thật sự thích anime này. Không phải vì nó là tốt, không phải vì các hình ảnh động hay âm nhạc là rất tốt (không phải là đáng chú ý phải trung thực) nhưng vì nó cù xương ngộ nghĩnh.

Tôi muốn tôi có thể viết nhiều hơn trong việc xem xét này, nhưng thật sự, ngoài việc đào sâu vào các nhân vật không có nhiều khác để nói, và tôi muốn làm trước đây vì tôi muốn bạn thật sự thích bộ phim này. Vì vậy, đây là lời khuyên của tôi để xem Valvrave the Liberator – TẮT BRAIN BẠN. Nghiêm túc. Thậm chí không nghĩ về suy nghĩ bất cứ điều gì vì không phải cốt truyện cũng không phải là nhân vật sẽ có nhiều ý nghĩa đối với bạn nếu có ở tất cả. Anime chỉ là như vậy thú vị hơn nhiều như vậy.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.