Kaitou Tenshi Twin Angel: Kyun Kyun☆Tokimeki Paradise!! -  2011 Poster

Kaitou Tenshi Twin Angel: Kyun Kyun☆Tokimeki Paradise!!

Thể loại

Năm 2011

Thời lượng 1/?? Tập

Lượt xem 238

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Kaitou Tenshi Twin Angel: Kyun Kyun☆Tokimeki Paradise!!:

Haruka Minazuki và Aoi Kannazuki là hai sinh viên của Học viện St. Cherine. Haruka luôn đầy năng lượng bọt trong khi Aoi trưởng thành hơn và là một sinh viên hàng đầu trong tất cả các lớp học của mình – nhưng mặc dù có sự khác biệt, hai người là bạn tốt nhất. Hai cô gái giống như bất kỳ cô gái khác, tham dự học viện, nhưng sự thật là họ đang giấu một chút bí mật, rằng họ không thể để cho bất cứ ai biết về …

Trong ngày, họ thực sự chỉ là sinh viên tại Học viện St. Cherine, nhưng họ cũng có thể trở thành bộ đôi đôi song công và chiến đấu chống lại những tệ nạn của thị trấn!

Các thiên thần đáng yêu đã trở lại, và đã đến lúc họ chuẩn bị sẵn sàng cho một số hành động!

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.